Mua càng NHIỀU
Giảm càng NHIỀU
KING BEAR

Trên tay Bosch GSB 550 Freedom - Ngon lành cho người không chuyên

VŨ ĐỨC TOÀN Tuesday, March, 2022

Mình thích nhất ở cái máy Bosch GSB 550 này là những phụ kiện đi kèm hơn là cái chức năng khoan chính. Chẳng hạn cái thùng mà Bosch cố tình làm lớn hơn, không chỉ chứa cái khoan để anh em có thể dùng như một thùng đựng đồ chung, kế tiếp là việc dùng nó để bắt vít, bắt ốc và việc này chắc các bạn sẽ dùng nó nhiều hơn mục đích chính là khoan gỗ, khoan tường hay khoan sắt.

Xin chia sẻ với anh em một số trải nghiệm của mình sau khi dùng chiếc khoan này. Những gì mình thích, mình thấy được từ khả năng nó mang lại dựa trên quan điểm của người dùng bình thường, đa năng. Dạng như một người muốn có một thùng đồ nghề trong nhà chứ không phải anh thợ mộc lành nghề hay thợ khoan tường chuyên nghiệp.

Đang tải tinhte_khoan_bosch_gsb_550_21.jpg…

Ấn tượng nhất là thùng đựng đồ. Bosch cố tình làm cho nó to hơn kích thước cần thiết để đựng chiếc khoan GSB 550 rất nhiều và thậm chí là có hẳn một khay bên trên để đựng những thứ khác như mũi khoan, đầu vít, tắc-ke, đinh vít... Và dĩ nhiên, anh em có thể để thêm búa, kìm, cưa nhỏ, dao rọc giấy, keo dán, dây rút, ốc, mỏ lết, khoá... Nói chung là chúng ta có một hộp đồ nghề xịn trong nhà.

Điều này rất quan trọng vì trên thực tế, bạn không dễ tìm được hộp đựng đồ nghề xịn, thiết kế khoa học nên dù muốn dù không phải dùng đồ kém chất lượng hoặc vứt đồ lung tung.

Đang tải tinhte_khoan_bosch_gsb_550_22.jpg…

Phụ kiện tặng kèm cũng như bộ đồ nghề mua thêm trong gói (gói không có bộ đồ nghề mua thêm rẻ hơn chút), giúp GSB 550 đa năng hơn rất nhiều. Như mình nói bên trên thì tuy là máy khoan nhưng trong thực tế, bạn sẽ ít dùng nó cho việc khoan tường đục gỗ hơn là các hoạt động tháo/vặn ốc vít.

Các phụ kiện như hai đầu vít Bosch tặng kèm mang lại giá trị sử dụng cao. Tuy nhiên Bosch chỉ tặng hai đầu vít bake là hơi lạ, đúng ra tặng 1 cây bake, một cây vít dẹp. Đó cũng là lý do vì sao mình chọn cách bù thêm khoảng gần 300 ngàn để thêm hộp đồ nghề màu xanh lá kèm theo.

Với hộp đồ chơi này, mình có thêm nhiều đầu vít bake, vít dẹp kích thước khác nhau. Và đặt biệt hơn là bộ khoá mở 7, 8, 10 ly và đầu đổi... Tất nhiên vẫn còn thiếu một số khóa cỡ lớn như loại 14 hoặc 17 ly cũng thường gặp trong cuộc sống. Và mình khuyên là nên mua thêm vài món nữa cho đủ bộ trong trường hợp anh em chưa có. :)

Đang tải tinhte_khoan_bosch_gsb_550_12.jpg…

Trước đây, khi chưa làm Tinh tế mình có thể mở và khoá đầu khoan bằng cách cầm thẳng tay vào đầu như thế này khá dễ dàng. Nhưng giờ hơi khó hơn chút, tay hết chai rồi. Dùng khoá mở chắc ăn hơn. Chắc là nhiều anh em làm đc cái này hơn mình.

Có một chỗ để giữ khoá đầu khoan ngay cuối cán khoan. Anh em nhớ lưu ý cái này, mất khoá này sẽ phải mua cái khác mới dùng được và có thể không dễ mua được đồ xịn như đồ theo máy.

Bạn đang xem: Trên tay Bosch GSB 550 Freedom - Ngon lành cho người không chuyên
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp