Mua càng NHIỀU
Giảm càng NHIỀU
KING BEAR

🌟 5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA GIẢI PHÁP AN NINH AI CAMERA LUPA

Mr.TO Wednesday, April, 2023

Giữa hàng loạt thương hiệu cung cấp thiết bị an ninh khác nhau trên thị trường, đâu là điểm nổi bật làm nên sự khác biệt của giải pháp an ninh AI Camera Lupa?

1️⃣ Khả năng bảo vệ ngôi nhà, “tự đuổi trộm"

Không như camera thông thường chỉ có tác dụng giám sát mà không thể phản ứng khi khu vực theo dõi có hành vi xâm nhập trái phép, AI Camera Lupa có khả năng nhận diện người chính xác tới 97% và đưa ra cảnh báo đa phương thức ngay khi phát hiện xâm nhập, nhờ đó giảm thiểu tối đa hành vi phạm tội và giúp chủ nhà kịp thời nắm được tình trạng căn nhà.

2️⃣ Chất lượng hình ảnh được ghi lại sắc nét, sống động

Hầu hết camera hiện nay trên thị trường đều hạn chế về mặt ghi hình vào ban đêm khi chỉ ghi lại các hình ảnh đen trắng với chất lượng không cao, video chuyển động bị giật và tốc độ không ổn định.

Nhằm khắc phục tình trạng này, giải pháp an ninh AI Camera Lupa đã được tích hợp đèn LED hồng ngoại và LED ánh sáng trắng, cùng với mắt thần sở hữu ống kính 90.4° @3.6mm rộng và độ phân giải 2K. Do đó, luôn đảm bảo hình ảnh màu được ghi lại sắc nét, sống động vào cả ban ngày lẫn ban đêm.

3️⃣ Thuận tiện khi lưu trữ, trích xuất dữ liệu

Người dùng thường cảm thấy bất tiện khi cần trích xuất dữ liệu từ camera trong thời gian gấp rút, bởi các dòng camera hiện nay hạn chế về phương tiện lưu trữ, trích xuất- chỉ qua thẻ nhớ hoặc ổ cứng.

Bắt kịp với công nghệ 4.0, giải pháp an ninh AI Camera Lupa cho phép lưu trữ dữ liệu qua cả thẻ nhớ thông thường và qua lưu trữ đám mây, người dùng quản lý chủ động, dễ dàng trích xuất video tại bất kỳ đâu trên smartphone.

4️⃣ Bảo mật thông tin tuyệt đối

Đối mặt với thực tế về các dòng camera nhập khẩu với server lưu trữ dữ liệu tại nước ngoài thường gặp nhiều rủi ro bảo mật, AI Camera Lupa đảm bảo tuyệt đối an toàn thông tin cho người dùng bởi máy chủ vận hành và lưu trữ thông tin người dùng được Lumi đặt tại Việt Nam và nâng cấp định kỳ hàng năm để đảm bảo an toàn thông tin mạng nói chung, an ninh thông tin liên quan đến camera giám sát nói riêng.

5️⃣ Giá trị tiện nghi với hệ thống nhà thông minh

Không chỉ dừng lại ở các ưu điểm về mặt an ninh, độ hoàn thiện thẩm mỹ sản phẩm, giải pháp có khả năng gia tăng trải nghiệm sống tiện nghi cho gia đình bạn nhờ khả năng dễ dàng tích hợp với hệ thống nhà thông minh, chiếu sáng thông minh. Nhờ đó, người dùng dễ dàng thiết lập ngữ cảnh dựa vào nhu cầu sinh hoạt của gia đình, đem lại các trải nghiệm sống tiện nghi.

Tìm hiểu chi tiết những điểm làm nên sự khác biệt vượt trội của giải pháp an ninh toàn diện AI Camera Lupa tại:

Bạn đang xem: 🌟 5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA GIẢI PHÁP AN NINH AI CAMERA LUPA
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp