Mua càng NHIỀU
Giảm càng NHIỀU
KING BEAR

Lumi Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam – Industrie 4.0 Award

Mr.TO Friday, September, 2022

Đầu 2022 Lumi Việt Nam lập cú đúp Giải thưởng tại Sao Khuê, đến 15/7 vừa qua, Lumi lại được vinh danh tại giải thưởng Top Công nghệ 4.0 cho đề cử “Sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0 xuất sắc”.

Thiet-ke-chua-co-ten-2
Lumi Việt Nam đạt giải Sản phẩm số thông minh và Giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0 với 3 sản phẩm: công tắc thông minh, bộ điều khiển trung tâm và cảm biến

Lễ trao giải diễn ra tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, trong khuôn khổ “Hội thảo khoa học Chuyển đổi số, tự động hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế số” được tổ chức bởi Hội Tự động hóa Việt Nam (trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) phối hợp cùng Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số. Sự kiện nhằm biểu dương các thành tựu chuyển đổi số xuất sắc, các giải pháp xây dựng và phát triển sản xuất thông minh, đồng thời đánh giá hiệu quả thực hiện chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo.

Có mặt tại sự kiện, Tiến sĩ khoa học Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam khẳng định: “Chuyển đổi số, trong các tổ chức, là sự tác động để con người thay đổi tư duy, cách làm việc, cách quản trị và vận hành bộ máy, từ đó ứng dụng vào hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, công nghệ và ứng dụng công nghệ là động lực để phát triển đất nước” .

Thiet-ke-chua-co-ten-3-1024x683
Tiến sĩ khoa học Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp các hội và khoa học kỹ thuật Việt Nam phát biểu tại Industrie 4.0 Award

Cùng với 34 doanh nghiệp trên cả nước, Lumi Việt Nam vinh dự đạt giải tại Industrie 4.0 Award với 3 sản phẩm: công tắc thông minh, bộ điều khiển trung tâm và cảm biến. Hệ sinh thái Nhà thông minh ngày càng mở rộng nhờ hoạt động hợp tác, nghiên cứu phát triển hơn 65 sản phẩm các loại. Đặc biệt, hệ thống liền mạch nhờ làm chủ công nghệ ở tất cả thành phần của giải pháp, bảo mật thông tin tối đa cho người dùng. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee khiến cho việc thi công, lắp đặt nhanh chóng chỉ trong một vài ngày. Cùng với các thương hiệu khác, Lumi đã góp phần không nhỏ trong việc định hình một không gian sống thông minh với sự hỗ trợ của công nghệ IoT phục vụ cuộc sống người Việt.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Đức Tài – CEO Lumi Việt Nam cho biết: “Lumi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và mở rộng hệ sinh thái với mong muốn đem đến cho khách hàng giải pháp tiện nghi, an toàn và có giá trị. Các sản phẩm Make in Vietnam chất lượng của Lumi là niềm tự hào của doanh nghiệp, chúng tôi coi đây là sứ mệnh của mình đối với khách hàng và hơn thế nữa là trách nhiệm đối với sự phát triển IoT của đất nước”.

z3570818770885_540ce62fd5bca56dbff8b2f3572bdcba-compressed-1024x576
Các sản phẩm chất lượng cao của Lumi đạt chứng chỉ CE, QUACERT

Với 10 năm phát triển, Nhà thông minh Lumi đã và đang khẳng định vị thế và dấu ấn với hơn 150 nhà phân phối trên 63 tỉnh- thành và xuất khẩu ra 4 quốc gia trên thế giới (Ấn Độ, Thái Lan, Israel, Campuchia). Lumi xây dựng hệ sinh thái sản phẩm nhà thông minh đạt tiêu chuẩn CE, QUACERT, chứng nhận quản lý chất lượng trong quá trình sản xuất. Từ đó phục vụ hơn 40.000 khách hàng và phủ rộng các công trình từ nhà ở, biệt thự đến các căn hộ chung cư.

Hơn thế nữa, với mong muốn gia tăng trải nghiệm khách hàng, Lumi không ngừng phát triển đa dạng giải pháp tạo giá trị cạnh tranh từ khoá thông minh đến Ai Camera Hub- bộ xử lý hình ảnh thông minh có khả năng biến hệ thống camera thường thành camera thông minh; Âm thanh đa vùng- giải pháp giúp chơi nhạc nhiều phòng cùng lúc; Lumi Lighting- giải pháp chiếu sáng cao cấp,…

Hàng loạt các giải thưởng trong thời gian qua là minh chứng cho nỗ lực khẳng định chất lượng sản phẩm, khát khao đưa trí tuệ Việt phục vụ cuộc sống tiện nghi cho người Việt của thương hiệu nhà thông minh Lumi. Đồng thời đây cũng là động lực để đội ngũ kỹ sư Lumi tạo ra các sản phẩm chất lượng vượt trội, đóng góp vào sự phát triển chung của nền công nghệ Việt Nam.

Bạn đang xem: Lumi Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam – Industrie 4.0 Award
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp