Mua càng NHIỀU
Giảm càng NHIỀU
KING BEAR

Giải pháp nhà thông minh căn hộ đảm bảo cuộc sống của bạn

VŨ ĐỨC TOÀN Tuesday, March, 2022

Căn hộ thông minh có trang bị hệ thống nhà thông minh hay còn gọi là Smarthome đang là xu hướng trong thiết kế căn hộ cao cấp được các chủ đầu tư tại Việt Nam đưa ra nhằm mang lại lợi ích cho các chủ sở hữu tại Việt Nam.

Các chủ đầu tư thường cố gắng trang bị sẵn giải pháp điều khiển smart home cơ bản vào các căn hộ như điều khiển chiếu sáng.

Các giải pháp này thường hạn chế nhiều tính năng và khó đạt được yêu cầu của các chủ nhà.

Vì vậy sau khi nhận bàn giao các căn hộ này, chủ đầu tư thường thay lựa chọn một nhà cung cấp giải pháp Smarthome chuyên nghiệp để trang bị lại toàn bộ theo như mong muốn của mình.

King Bear đáp ứng các nhu cầu như vậy của Chủ đầu tư. Chúng tôi chọn cung cấp giải pháp chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp từ tính năng đến góc độ thẩm mỹ thiết kế.

Giải pháp nhà thông minh cho phép bạn điều khiển tự động hóa toàn bộ mọi tính năng trong căn hộ của mình từ: chiếu sáng thông minh, rèm tự động, quản lý và điều khiển thông minh hệ thống điều hòa, camera giám sát, hoặc hệ thống giải trí entertainment trong căn hộ của mình.

King Bear cung cấp các sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Châu Âu theo tiêu chuẩn cấp cao nhất mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng.

Bạn đang xem: Giải pháp nhà thông minh căn hộ đảm bảo cuộc sống của bạn
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp