Mua càng NHIỀU
Giảm càng NHIỀU

PHỤ KIỆN CHO CỔNG TỰ ĐỘNG LUMI-DEA

Thương hiệu: LUMI Mã sản phẩm: DIEUKHIENCAMTAY2K
Còn hàng
928.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Loại phụ kiện
PHỤ KIỆN CHO CỔNG TỰ ĐỘNG LUMI-DEA

Phụ kiện cổng tự động là một trong những thành phần thiết bị hoặc những lựa chọn thêm dành cho những cánh cổng đóng/mở bằng điện có mặt trên thị trường hiện nay, cho dù đó là cổng âm sàn, cổng tay đòn, cổng cơ trượt đều cần các phụ kiện này.

Một bộ thiết bị điều khiển cho cổng tự động được ghép lại bởi nhiều chi tiết khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau, mục đích của việc kiểm soát mà khách hàng có thể mua thêm những bộ phần kèm theo, những thành phần tạo nên một bộ cổng tự động hoàn hảo có thể bị hư hại, cháy, nổ, lỗi cần khắc phục và sửa chữa thì chỉ cần bạn mua những thiết bị tương tự về thay thế là nó có thể hoạt động trở lại. Dưới đây Lumi sẽ cung cấp cho các bạn bộ phụ kiện cổng tự động.

Xem thêm

Thông tin sản phẩm

  • Cung cấp thiết bị cho bộ motor cổng
  • Thiết bị an toàn, tiên dụng
  • Sản phẩm đẹp mắt, tinh tế
  • Linh hoạt khi sử dụng
  • Chất lượng đảm bảo

NHỮNG PHỤ KIỆN THÔNG DỤNG CỦA CỔNG TỰ ĐỘNG

Phụ kiện cổng tự động Lumi

1- Thanh răng

thanh răng

Thanh ray cổng trượt: Phụ kiện sử dụng cho dòng cổng trượt được hàn trực tiếp với cánh cổng, được đặt trên nhông truyền động của động cơ khi motor chạy kéo theo nhông và ray chuyển động theo làm cổng di chuyển. Một thanh ray có chiều dài tiêu chuẩn là 1 mét với 3 lỗ bắt ốc, độ dày mỗi thanh là 8 ly, 10 ly và 12 ly. Thanh răng bằng thép mạ kẽm 30×12 mm

2- Điều khiển cầm tay

điều kiển cầm tay

Bộ điều khiển (remote) cầm tay: thiết bị sử dụng để kích hoạt tín hiệu cho cổng mở / đóng / dừng có 2 kênh hoặc 4 kênh điều khiển, một nút nhấn giữ vai trò mở toàn phần, một nút đóng / mở một nửa với 4 kênh bạn có thể sử dụng để điều khiển 2 cổng trên một bộ điều khiển. Thiết bị này có thể được tích hợp thêm tới 99 bộ điều khiển, một bộ cơ bản bao gồm 2 nút nhấn cầm tay. Điều khiển cầm tay GTI

3- Pin sạc 24v 1.2Ah

Pin sạc 24v

Ắc quy  lưu trữ được sử dụng khi mất điện lưới

4- Đèn nhấp nháy báo đóng mở cổng

Đèn nhấp nháy báo đóng cửa

Đèn cảnh báo: đèn được gắn trên đỉnh đầu của cổng hoặc hai bên trụ cổng để cảnh báo từ xa cho các phương tiện truy cập vào buổi tối hoặc trong điều kiện thời tiết xấu với sương mù.

5- Bộ mở cổng 180 độ

Bộ mở cổng 180 độ

Thiết bị mở góc lên tới 180°

Bạn đang xem
PHỤ KIỆN CHO CỔNG TỰ ĐỘNG LUMI-DEA
PHỤ KIỆN CHO CỔNG TỰ ĐỘNG LUMI-DEA
Giá bán:
928.000₫

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp